Muốn mất chồng một cách hay tuyệt là làm sao cho chồng ghen chút chút cộng thêm chút chút Tất nhiên, đối với nam giới cũng có tình trạng tương tự như vậy. Đối với phụ nữ, khoảng cách từ bản thân đến người tình thứ nhất xa xôi hơn khoảng cách từ người tình thứ nhất đến người tình thứ mười
Chúng ta thường thấy họ tỏ ra khá lạnh lùng, và thường cự tuyệt một cách thẳng thừng những đàn ông ve vãn họ. Nhưng nó lại làm không ít phụ nữ tin ngay, để rồi sau đó họ bị lừa gạt mà không hề thấy có gì khác thường trong ấy. Đặc điểm của đàn bà là không ưa đối đầu với sự thật.
mười mấy năm ! Điều đặc biệt là phụ nữ rất nhạy cảm ngay cả đối với những thay đổi thật nhỏ trong sinh hoạt cuộc sống, họ thật sự có sở trường ghi nhớ những chi tiết vụn vặt hơn phái nam. Trái lại, phụ nữ lại ít khi có suy nghĩ theo cách phân tích như trên, nên mới có hiện tượng nói xấu người khác để thể hiện sự hơn của mình. Thật đấy, phụ nữ bao giờ cũng yêu vì tài trí trước khi yêu bộ mã
Có điều khi thăm dò, bạn chỉ được giả vờ như đang hỏi thăm mối quan hệ bình thường giữa hai người mà thôi, không được hỏi sâu về tình ý hai người với nhau. v … đã tỏ ra khá hiệu quả trong trường hợp này. Người nào nói chuyện chung tình và hứa hẹn thật nhiều chính là người hay phản bội hơn ai hết
Người đàn bà ngốc nhất có thể điều khiển được người đàn ông khôn ngoan. Chẳng hạn như nói " Em có sở thích gì ? " sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói " Em có thích xem phim không ? ". Nhưng nó lại làm không ít phụ nữ tin ngay, để rồi sau đó họ bị lừa gạt mà không hề thấy có gì khác thường trong ấy.
Phương pháp làm cho đối phương tức giận áp dụng trong lĩnh vực tình yêu nam nữ cũng có nhiều tác dụng. Kẻ độc thân là một con công; khi đính hôn: con sư tử; thành hôn: con lừa Vì bản tính của họ là sống thực tế nên khi gặp phải một viễn cảnh đẹp đẽ mà họ chưa từng có trước đây, lại được nghe bằng một giọng nói ngọt ngào đầy quyến rũ của một người đàn ông nên họ cảm thấy choáng ngợp, và có cảm giác như ngọn lửa tình trong lòng nàng đang bùng cháy.
Ngày cả đối với những việc lúc bình thường họ không bao giờ làm lúc này họ cũng sẽ làm một cách dễ dàng, chẳng hạn như người đàn ông mời uống rượu, cô ta sẽ vui vẻ đồng ý ngay. Sau khi chàng trai nói ” Anh yêu em !“, anh ta lại lì lợm nói một cách võ đoán rằng: “ Anh cũng biết em thích anh mà !“ Dĩ nhiên điều này ban đầu sẽ khiến cô gái ấy rất bực tức mà nảy sinh ác cảm, nhưng cứ tiếp tục như vậy rốt cục cô ta cũng tự hỏi lại:” Có khi nào thật như vậy không ?” Vì bản năng của phụ nữ rất dễ tiếp nhận xúc cảm của người khác; khi đối phương bộc bạch một cách quả quyết sẽ làm tâm lý của người phụ nữ dao động. Người ta rất lầm lẫn khi cho rằng phụ nữ nhút nhát.
Khi một người đàn bà có cái áo đẹp, người đầu tiên nàng khoe là người đàn bà mà nàng ghét, kế tới là người đàn ông mà nàng yêu Do có nhiều phụ nữ nhận định khá sai lầm về đàn ông, đó là họ cho rằng đàn ông hay vô tâm, rất dễ quên những việc vụn vặt. Cách hay nhất lúc bấy giờ là im lặng không nói lời nào và đắm đuối nhìn nàng.
Khi một phụ nữ được chìu chuộng chăm sóc vô cùng chu đáo, họ thường có cảm nghĩ đàn ông chẳng qua cũng chỉ vậy thôi. Ngoài ra, họ còn có khuynh hướng cảm thụ bằng cảm xúc, cụ thể hơn là cảm thụ mang tính khái niệm trừu tượng. Những nguyên cớ gây nên cơn giận dỗi của phụ nữ phần lớn thường là những nguyên nhân rất nhỏ nhặt khiến cho họ rất khó nói ra.
Bất kể việc gì, về cơ bản phụ nữ có khuynh hướng hành động theo sự giản tiện, nếu không phải mất công suy nghĩ thì đó là tình huống thích hợp nhất của nàng. Vì trên thực tế, ngay cả những cuộc điều tra không cần ghi rõ họ tên, phần lớn phụ nữ cũng đều trả lời mang tính hình thức, huống hồ đó là những cuộc chất vấn trực tiếp. Bạn có thể chớp lấy cơ hội này để thổ lộ lòng mình với cô ta, trong tình huốnh như vậy sẽ có nhiều hy vọng hơn.